Giới thiệu

 14:32 14/07/2024        Lượt xem: 1049


kính thưa quý khách hàng tiêu dùng !
Trong những năm gần đây vấn đề dinh dưỡng sạch và dinh dưỡng an toàn cho con người được quan tâm,chú trọng hơn bao giờ hết. Mà sản phẩm dành cho dinh dưỡng hầu hết là ĂN hoặc UỐNG.
Đồ uống có một vị trí quan trọng trong sức khỏe con người,nên các sản phẩm chức năng ồ ạt đổ vào Việt nam,cũng đã góp phần nâng cao và bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng.Tuy nhiên thực phẩm chức năng dạng uống,đa số được sản xuất,chế biến công nghiệp ở nước ngoài giá thành rất cao,mắc mỏ.
Trà VIGNA - ĐẬU ĐEN XANH LÒNG do cơ sở Nguyễn Long Đại hiện có trên thị trường là một loại đồ uống đáp ứng:
Cung cấp trên 20 chất thiết yếu quan trọng cho người dùng.
Bổ sung hàm lượng dinh dương cao cho cơ thể.
Tuyệt đối SẠCH,Tuyệt đối An Toàn.
Được CHỨNG NHẬN BỞI CHI CỤC NÔNG LÂM SẢN và THỦY SẢN TP CẦN THƠ CẤP số: 170/2020/NNPTNT - TP CT ngày 11/12/2020.
Được cục sở hữu trí tuệ cấp QĐ số : 108869/QĐ - SHTT ngày 23/12/2020.
Được war -Rantek Joint Stock Company Kiểm nghiệm nghiêm ngặt thành phần hóa sinh,số : 
2012018100 - 2 .Ngày 16/12/2020. ( theo quy định của Bộ Y Tế số 46/2007/QĐ - BYT ngày 19/12/2007 ).
Cơ sở đã tham gia nhiều hội chợ,đã cố gắng cải tiến chất liệu bao bì cho phù hợp với sản phẩm SẠCH,kể từ quý 4 năm 2020 chúng tôi cũng 
cải tiến đóng gói tiện lợi cho người dùng bằng một số thiết bị hiện đại ngoại nhập.
Trà bột Vigna tốt như thế nào với cơ thể chúng ta ?
 Là thức uống DINH DƯỠNG được kết hợp từ ĐẬU ĐEN XANH LÒNG và MÀNG CÁM GẠO LỨC HUYẾT RỒNG CÙNG VỚI BỘT NGHỆ TƯƠI ,hỗ trợ sức khỏe, tăng đề kháng với mọi lứa tuổi - người già, trẻ em, người trung tuổi, nam nữ thanh niên đều tốt.
Trong số các vi chất mà đậu đen xanh lòng có chứa cũng như gạo lứt huyết rồng cung cấp thì trà Vigna có những vi chất vô cùng quý giá như Selen,folic,dầu Gama - Oryzanol ( ở màng cám gạo lứt huyết rồng ) các vitamin nhóm B như B1,B2,B3,B5,B6,B9 cùng vitamin E,vitamin K ( ở đậu đen xanh lòng ) đặc biệt vitamin B6 và vitamin B9 rất quan trọng cho 
LỤC PHỦ NGŨ TẠNG - Toàn bộ các cơ quan cơ thể người  - được mạnh khỏe,tiêu trừ bệnh tật.
Chúng tôi đã đảm bảo trà bột Vigna,giữ nguyên được trên 20 vi chất dinh dưỡng quý giá của nguyên liệu trong điều kiện Rang, Sấy chuẩn nhất.
cơ sở chúng tôi đã kết hợp gia truyền với máy móc chuyên dụng BÓC,TÁCH màng cám gạo lứt huyết rồng công phu để giữ cho ĐẬU ĐEN XANH LÒNG bảo toàn nguyên chất.
Thưa quý khách.
Vigna cylindrica ( tên khoa học của Đậu Đen Xanh Lòng ) là một loại ngũ cốc chứa nhiều dinh dưỡng hiếm có loại nào bằng ( trung bình 1 ký đậu đen xanh lòng chứa tới 90gram đạm (protein) thực vật hoàn hảo,cùng với nhiều vi lượng thiết yếu cho cơ thể người - trong đó có những vi chất quý hơn vàng như folate(B9) Thiamine(B1) (B6),Selenium,Natri...là những chất tốt cho tim mạch,chống hình thành khối u - có thể giúp tăng,giảm cân.giúp gan,thận của cả nam và nữ khỏe mạnh,giúp phái đẹp tóc,da mịn màng..!
Oryza Sativa( tên khoa học của gạo lức huyết rồng ) có đầy đủ các vitamin B1,B2,B3,B5,B6,B9.có folic,selen  đặc biệt có dầu Gama - oryzanol ... các vi chất này nằm ở màng cám 80%,còn lại là tinh bột thông thường.
Không giống như cà phê là thức uống giải khát,nhằm kích thích vị giác,,tạo hưng phấn và cho cảm giác ghiền.Nhưng trà vigna đã thật sự đem đến cho mọi người,không phân biệt tuổi tác giới tính,một CƠ THỂ KHỎE MẠNH - GIẢM TRỪ BỆNH TẬT - TĂNG ĐỀ KHÁNG - CẢI THIỆN RÕ RỆT CHO THẬN, DA, TÓC mà những khách hàng dùng từ cuối năm 2020 đã cảm nhận điều đó.
cơ sở trà Nguyễn Long Đại là nơi duy nhất chế biến TRÀ BỘT TỪ NGŨ CỐC có  thành phần đạm tự nhiên,các vi chất tự nhiên phong phú nhất trong mọi loại ngũ cốc thành Trà VIGNA tiện ích như các loại cà phê hiện thời
 Ngoài TRÀ VIGNA XANH LÒNG hòa tan,cơ sở còn chế biến trà lá non được lấy từ vùng thác Damb,ri (cao nguyên  Bảo Lộc) làm thành trà túi lọc với nhãn hiệu TRÀ TƯƠI LÃO ĐẠI . Đây là sự kết hợp trà lá non Cao Nguyên và Hoa nhài trung du phía Bắc của Phú Thọ.
quý vị sẽ cảm nhận hương thoang thoảng nhẹ nhàng trong từng ly trà để trải nghệm !
hãy liên hệ với cơ sở chúng tôi,quý khách sẽ được phục vụ và nhận quà tặng liền ngay sau khi quan tâm đến sản phẩm này.


* -  cơ sở tự công bố sản phẩm số 02 ngày 28/12/2020.